Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Bí quyết chọn chiếc váy xinh xắn cho cô nàng có cánh tay to

       Hầu như ai cũng có ít nhất một điểm trên cơ thể mà họ không thích. Với một loạt các kiểu dáng, phong cách , bạn có thể sử dụng để ngụy trang làm giảm tỉ lệ cơ thể so với kích cỡ thực bằng quần áo, váy vóc với những chi tiết làm nhấn mạnh vào các khu vực khác. Nếu bạn có cánh táy lớn, bạn muốn một phong cách ăn mặc thể hiện ít ở phần tay nhưng không phải là che đi tất cả ,nó sẽ cắt giảm đi kích cỡ của phần tay và tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn.

Đầm công sở D7032 xanh phối kẻ vàng

Tay áo có lẽ là mối quan tâm lớn nhất của cô nàng tay to trên tất cả các trang phục. Một chiếc váy có tay áo dài sẽ giấu đi cánh tay cho bạn. Nó sẽ giúp bạn tự tin xuất hiện trước đám đông mà không cần lo lắng.

Đầm công sở dáng suông D8007 vàng

Ngoài ra  phần tay áo phải được thết kế rộng vừa đủ, không ốm sát và chiếm ¾ tay áo là sử dụng chất liệu ren hay bất kì chi tiết khác với chất liệu vải của váy sẽ thu hút chú ý ra khỏi cánh tay cũng như làm giảm đi bán kính vòng tay. Tiếp đó là hãy chọn những chiếc váy có tay áo kiểu cánh rơi, hay hình ống sẽ rất phù hợp với bạn. Hãy tránh những tay áo phồng, nhiều chi tiết bởi nó chỉ tăng thêm sự chú ý đến cánh tay.

Đầm D9504 Nâu

Một chiếc váy có đáy rộng hơn so với phần đầu, chẳng hạn như chiếc váy chữ A hoặc một chiếc váy xếp li sẽ đưa mắt ra khỏi cánh tay của bạn. Đường viền cổ áo cũng góp phần đánh lạc hướng sự quan sát và tập trung vào cổ áo. Kẻ thù của các cô nàng có cánh tay to đó là những chiếc váy được làm bằng chất liệu cứng và ôm sát cánh táy bởi nó sẽ phác thảo nên một vũ khí lớn làm cho bạn cảm thấy như có xúc xích đeo trên vai hay những chiếc váy với dây vai Spagheti -  công cụ tạo ra độ phình và gây ra sự chú ý trở lại cánh tay của bạn.

Đầm dáng xòe D8008 len

Đầm công sở D7029 kẻ

Đối với những người có cánh tay lớn nên chọn những chiếc váy với thiết kế tay áo nhẹ nhàng, thoáng mát, rộng vưà đủ, chất liệu co giãn. Khi chọn màu sắc thì một màu sắc tương tự như màu da tự nhiên sẽ cung cấp ít độ tương phản giữa tay áo và làn da. Điều đó tạo nên sự cân băng và sự hài hòa với toàn cơ thể. Một màu tay áo đen có thể thu hút sự chú ý nhiều hơn đến cánh táy bạn ,do sự tương phản về màu sắc.

Đầm dáng ôm D8005 đen

Tóm lại, một người phụ nữ ăn mặc đẹp không phải vì họ mặc một chiếc váy với những chi tiết cầu kì, rực rỡ mà là do họ biết cách chọn lựa mặc dù trang phục đó rất đơn giản.

Đầm công sở D7031 Hồng

Thời trang BigShe(www.bigshe.vn

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI