Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Bổ sung tông màu trung tính cho màu da nâu đen

       Đối với màu da nâu đen có xu hướng hợp với màu Nude một cách rất tự nhiên. Vì vậy bảng màu trung tính cho trang phục trở thành bảng màu rất phù hợp với làn da nâu đen bởi chúng tạo nên cái nhìn thiện cảm với làn da tự nhiên. Chúng chủ yếu là những màu sắc dựa trên màu đỏ, nâu và vàng. Bạn đang tìm những gam màu trung tính tự động hoà với màu nâu đen một cách tinh tế ? Những màu hồng đỏ, màu nâu sẫm hoặc màu be sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dù là bạn chọn màu nào trong số tông màu đó thì bạn vẫn đẹp lung linh, hấp dẫn và tự tin với làn da nâu đen.

Sơ mi công sở SM110

Màu hồng đỏ là cách để bạn tạo ra điểm sáng trên cơ thể bạn. Màu đỏ nổi bật trên làn da của bạn tạo ra điểm phát sáng và giúp làn da của bạn xuất hện hoàn hảo hơn.

Áo sơ mi bo gấu SM02

Áo sơ mi bo gấu SM3515

Màu nâu sẫm là màu sắc rất mát mẻ khi kết hợp với nước da nâu đen. Đó là một màu trung tính rất đơn giản nhưng vẫn toát lên sự nét đẹp cơ thể. Nếu như các màu trung tính khác rất khó kết hợp với những làn da sáng hơn thì màu nâu sẫm lại phù hợp với những làn da sáng . Sự cân bằng hoàn hảo giữa màu xám và nâu làm nên tông màu tuyệt vời cho làn da màu đất của bạn cũng như tạo nên sự phong phú,mới lạ cho làn da này. Màu sắc cho bạn cái nhìn tổng thể ,vì thế dễ dàng thấy rằng sự pha trộn với màu nâu đã làm nên một hiệu ứng rất tốt cho làn da nâu đen của bạn.

Đầm công sở D7502 Nâu

Tiếp đó là màu nâu socola. Có vẻ như không hợp lý bởi vì nó rất giống với màu da tự nhiên của bạn. Tuy nhiên, trên thực tế màu này lại có thêr cung cấp cho làn da nâu đen của bạn có môt kết thúc cân đối và một điểm sáng đẹp. Mặc một chiếc đầm màu nâu socola sẽ giúp làn da của bạn thoát khoát sự chú ý . màu sắc này rất phù hợp cho bạn khi bạn đi tới nơi làm việc hoặc những dịp quan trọng.

Đầm công sở D9504 Nâu

Cuối cùng, màu be là màu trug tính hoàn hảo nhất cho lan da nâu đen của bạn và nó là màu được dựa trên sự đối lập với màu vang, cam trên nền trung tính như kem hoặc vỏ trứng. Màu be nhẹ hơn so với làn da của bạn nhưng lại cung cấp cho bạn cái nhìn hoàn hảo. Nó sẽ cho làn da của bạn ánh sáng lung linh và phan chiếu lại màu da tự nhiên. Ví dụ như một chiếc áo hoặc chiếc khăn quàng cổ màu be sẽ giúp tăng cường ánh sáng khuôn mặt của bạn, cho bạn một làn da trên khuôn mặt tươi cười, rạng rỡ.

Đầm peplum D1050 be

Áo sơ mi bo gấu SM02 

Thời trang BigShe(www.bigshe.vn

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI