Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Cách chọn váy đen cho cô nàng thân hình quả táo

         Mỗi một cô gái đều muốn có những bộ quần áo, váy, chân váy hoàn hảo trong tủ quần áo nghĩa là đảm bảo được sự phù hợp, sự tâng bốc cơ thể của bạn trước khi bạn mua nó về. Bạn đang sở hữu thân hình quả táo với bờ vai rộng, bộ ngực lớn, một cái bụng bự và một đôi chân tuyệt vời. Tất nhiên bạn đang tìm một chiếc váy làm nổi bật tài sản đẹp của bạn ,giảm thiểu kích cỡ của bụng làm cân bằng các số đo cơ thể của bạn. Bạn có thử rất nhiều trang phục màu đen cho đến khi bạn tìm ra chiếc váy như ý.  Nhưng để tiết kiệm được thời gian cũng như xác định được mục đích tìm kiếm một cách có quy tắc thì bạn chú ý tới các điểm sau:

Đầm công sở D8005 Đen phối đỏ

Hãy chọn một chiếc váy đen có sử dụng chi tiết chú ý tới vòng ngực của bạn, chẳng hạn như nếp xếp đồng xu hoặc những hoạ tiết thêu. Và cho dù bạn có muốn thể hiện sự phân cách giữa phần trên và dưới hay không thì những chiếc váy vừa vặn với đường xỉa tà ở phía dưới nhưng không quá sâu sẽ giúp bạn trông sexy hơn và khoe được đôi chân đẹp của bạn.

Đầm D7002 Ren Đen

Bạn hãy chắc chắn rằng chiếc váy của bạn không có thắt lưng rõ ràng. Bạn đang tìm điểm cong trên cơ thể? Chiếc váy thắt eo ngay dưới ngực sẽ tâng bốc có con số trên thân hình quả táo như giảm  kích thước vòng eo tạo nên một đẹp một cách tự nhiên. Hãy tránh xa những chiếc váy có đường cắt ngay phần eo sẽ làm cho bụng của bạn trông phì nhiêu hơn.

Đầm công sở D5007 Đen

Chiếc váy dài và có độ rủ xuống cũng sẽ rất hợp với bạn hoặc một chiếc váy ngắn vừa đủ sẽ là một lựa chọn nữa cho bạn nhưng đảm bảo rằng nó không ôm sát cơ thể bạn vì nó sẽ không làm nổi bật lên các vòng đẹp đẽ của bạn. Ngoài ra một chiếc váy nhiều tầng sẽ rất tuyệt cho các chỉ số cơ thê quả táo vì nó cân bằng nửa trên và dưới, cung cấp cho bạn ảo ảnh về một thân hình đồng hồ cát.

Đầm công sở D7501 Đen

Khi bạn nhìn một chiếc váy ngoài hiệu quần áo, lập tức xuất hiện các câu hỏi trong đầu bạn, rằng: chiếc váy này có hợp với mình không? Nó có làm mình cảm thấy thoải mái không? Lựa chọn chiếc váy bạn thích mặc  là yếu tố quan trọng hơn sau một loạt các hỏi trong danh sách kiêm tra các quy tắc thời trang. Vì vậy , đừng lo lắng quá nhiều nếu chiếc váy đen của bạn không làm nên được những hiệu ứng đẹp cho cơ thê bạn vì sự tự tin và nụ cười của bạn còn làm được nhiều điều tốt đẹp hơn thế.

Đầm công sở D6508 ren đen

Thời trang BigShe(www.bigshe.vn

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI