Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Mẹo chọn quần áo cho cô nàng vừa béo vừa cao

         Đối với cô nàng có thân hình cao to thì đó là lợi thế của họ khi họ di chuyển hay làm một số việc đòi hỏi chiều cao và sức khỏe. Tuy nhiên việc tìm kiếm quần áo phù hợp với khung hình cao to đó lại là một vấn đề nan giải. Chìa khóa cho họ khi chọn trang phục là sự cân bằng cơ thể. Nó giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái và hài lòng. Vậy yếu tố làm nên chìa khóa đó là gì? Bạn hãy xem những hướng dẫn sau :

Sơ mi công sở SM110

Áo sơ mi bo gấu SM3521

Khi bạn muốn mua một chiếc áo sơ mi, thay vì bạn mua chiếc áo có vai rộng, đường sọc ngang hay bất cứ điều gì làm bạn trông to hơn thì hãy chọn những chiếc áo dễ thương có cổ chữ V hoặc mix với áo len mỏng bên ngoài. Mục tiêu là tạo nên phong cách đẹp nhất và tạo ra sự cân bằng thị giác. Cùng chung một mục đích, chọn chiếc áo có màu sắc tinh tế như màu xám, đen hoặc màu phấn là một sự hoàn hảo.

Khi nửa trên của bạn đồ sộ hơn nửa dưới, bạn cần phải biến tất cả mọi thứ từ eo trở xuống cũng trở nên rộng lớn hơn để tạo nên sự cân bằng. Vì vậy bạn hãy chọn những chiếc quần rộng ở chân hoặc hơi loe. Mục đích là để người quan sát có cảm giác như khoảng rộng giống như vai của bạn, làm cho bạn cân đối hơn.

Đầm công sở D7019 Vàng

Đầm công sở D7502 Nâu

Bạn có thể áp dụng điều này cho chân váy, do đó những chiếc váy như kiểu váy bút chì bạn nên bỏ qua vì nó chỉ làm cho nổi bật phần trên to lớn trên cơ thể bạn thay vì làm cho nó trông hài hòa. Vì thế những chiếc váy như maxi, midi, váy xòe….sẽ là phong cách tuyệt vời cho cô nàng cao to.

Đầm sưu tầm D132

Áo khoác với thiết kế chiếc đai giả ở phần eo trên áo sẽ là người bạn lí tưởng cho cô nàng to cao vào thời tiết lạnh, cung cấp cho chiều rộng hơn cho nửa dưới của bạn. Khi bạn kết hợp với một chiếc váy thì một chiếc áo khoác dài đến hông sẽ giúp tạo nên sự cân đối. Chú ý, một chiếc áo khoắc quá ngắn chỉ làm tăng trọng lượng cho phần trên cơ thể bạn.

Đầm sưu tầm D597 xanh lá

Bạn cao không có nghĩa là không thể đi những đôi giày cao gót gơi cảm. Bạn hoàn toàn có thể nếu như bạn chọn đúng. Những chiếc giày Boots cao đến đầu gối sẽ làm cho nửa dưới trông to hơn một chút và tất nhiên nó làm cho bạn cuốn hút và đẹp hơn rất nhiều.

Đầm sưu tầm D256 đen

Thời trang như một cây đũa thần, nó có thể biến thần nhỏ bé trông có vẻ to lơn hơn hay những phụ nữa cao to cũng sẽ trên nhỏ nhắn hơn. Vì thế hãy tự tin chọn cho bạn những trang pphucj đẹp nhất, phù hợp với bạn nhất nhé.

Thời trang BigShe(www.bigshe.vn

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI