Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Tư vấn chọn váy phù hợp với người béo có chiều cao khiêm tốn

       Thời đại ngày nay với điều kiện sống đầy đủ chiều cao con người cũng được cải thiện đáng kể , điển hình là người Việt Nam, nổi tiếng thấp bé từ xưa. Nhưng cũng có những trường hợp do gen di truyền nên vẫn sở hữu chiều cao không mấy tự hào, cộng thếm chế độ dinh dưỡng không khoa học dẫn đến béo phì hay những phụ nữ sau khi sinh con, khiến cho họ mất tự tin xuất hiện trước đám đông.

Đầm công sở peplum D7521 báo nâu

Câu hỏi đặt ra là thời trang dành cho những chị em phụ nữ sở hữu thân hình đó sẽ như thế nào? Quả thực đó là vấn đề nan giải đối với họ và cũng là nỗi bận tâm của các nhà thiết kế , họ đang ra sức tìm hiểu và thiết kế những mẫu trang phục phù hợp với người béo, lùn. Mọi vấn đề đều có thể khắc phục và có thể giảm thiếu tối đa những nhược điểm trên cơ thể, chị em vừa lùn vừa béo nếu biết chọn lựa đúng trang phục cũng sẽ trở nên tuyệt vời.

Đầm dáng ôm D8006

Để làm nổi bật lên những chỉ số đẹp và giảm đi những chỉ số xấu bạn cần phải hiểu 2 điều: tỉ lệ thẳng đứng và đường thẳng đứng. Ví như với một người lùn ,bạn cần phải nắm chắc tỉ lệ trang phục với vóc dáng. Điều này có nghĩa là váy của bạn sẽ kết thúc ở trên hoặc dưới đầu gối thay vì bạn họn phong cách siêu ngắn. Với những chiếc váy  có chiều dài như vậy sẽ phục vụ cho việc củng cố sự thiếu chiều cao.

Chân váy V4001 

Ngoài ra, hãy nhớ tỉ lệ vật lý của bạn, rằng bạn chân ngắn hay dài? eo của bạn dài hay ngắn? Nếu bạn sở hữu cái eo dài hoặc đôi chân ngắn thì cần tránh những chiếc váy thắt lưng để làm mờ đi những điểm xác định mà chân của bạn bắt đầu. Còn đối với những thiết kế có eo thấp hơn phần thắt lưng sẽ tạo ra cái nhìn cân bằng với cơ thể đối với những cô nàng eo ngắn hay sở hữu đôi chân dài.

Đầm dáng xòe D8008 

Đến bước xử lí chiều rộng của bạn, với một người béo thì bạn sẽ phải tùy thuộc vơi loại hình cơ thể để có lựa chọn đúng đắn, bạn mang hình quả tao hay quả lê ? Hiểu rõ mình mang dáng hình nào, bạn sẽ dễ dang chọn cho mình một chiếc váy như ý.

Đầm sưu tầm D155 đen

Nếu bạn có mỡ bụng , chiếc váy chữ A sẽ là váy lí tưởng cho bạn bởi sự lướt qua phần bụng một cách tinh tế giúp bạn ngụy trang tốt vùng này.

Đầm sưu tầm D255 đỏ

Với một người đầy dặn trên một khung ngắn thì những chiếc váy sọc kiểu Horzontal, cổ áo rộng, phần váy bùng lên, có viền, chất liệu vải dày  hay có thắt lưng đen sẽ không phù hợp với than hình này.

Đầm công sở D7032 xanh phối kẻ 

Đối với màu sắc, hãy chọn những màu hơn sắc và nếu bạn muốn có họa tiết trên váy thì nên chọn những họa tiết đơn giản và nhỏ. Một loại hoa văn lớn in trên váy chỉ cang làm tôn lên chiều cao khiêm tốn của bạn.

Đầm công sở D7018 Đỏ

 

Thời trang BigShe(www.bigshe.vn

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI