Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Tuyệt chiêu chọn quần shorts tâng bốc cơ thể cho phụ nữ dáng hình đồng hồ cát

         Trong việc tạo ra một tủ quần áo đa năng  thì quần shorts sẽ rất hữu ích cho bạn đó. Để đạt được một sức mạnh tâng bốc cơ thể thì việc lựa chọn phong cách phù hợp với hình dạng cơ thê là rất quan trọng. Sau đây bigshe có một số hướng dẫn để chọn quần short mà có thể tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ sở hữu dáng hình đồng hồ cát.

Khi nói đến việc chọn quần shorts thì việc tìm những mẫu mã thiết kế đơn giản độc đáo ở phía trước sẽ rất phù hợp với cô nàng đồng hồ cát.Chiếc quần vừa vặn nhưng không ôm sát sẽ thể hiện đường cong hấp dẫn của bạn rất tốt. Bạn nên tránh những quần short lỏng lẻo và hoạ tiết cầu kì bởi vì chúng không làm các chỉ số cơ thể bạn nổi bật lên. Bạn nên tìm kiếm quần Short có phong cách cạp quần ngắn, bởi vì điều này sẽ giúp kéo dài eo của bạn.

Thân hình đồng cát thường mang đôi chân thẳng, bạn chọn những chiếc quần ống hơi rộng một chút so với bắp chân hoặc ống đứng tuỳ thuộc vào những gì bạn kết hợp với áo trên cua bạn do sự tỷ lệ với phần trên và dưới nếu bạn muốn có độ cân đối, sự hài hoà. Ví dụ như bạn mặc một chiếc áo với các chi tiết làm điểm nhấn ở vai thì một chiếc quần shorts rộng ống có thể giúp cân bằng tạo ra cái nhìn độc đáo.

Với phong cách  một màu từ đầu đến chân thường tạo ra cái nhìn tâng bốc nhất cho thân hình đồng hồ cát. Tìm kiếm kiểu dáng đơn giản, vải tối màu hoặc sáng bóng là những điều kiện chủ đạo cho đường cong quyến rũ của bạn.  Bạn không nên chọn những hoạ tiết mang tính phân chia rõ ràng cho trang phục vì nó có thể làm ảnh hưởng tới tỷ lệ cân bằng.

Chất liệu vải luôn là một trong những nhân tố làm nên một thân hình đẹp. Các loại vải mềm, rủ rất lý tưởng cho thân hình đồng hồ cát, nó thể hiện đường cong đẹp cho bạn nhưng tuyệt đối không chọn những chiếc quần ôm sát. Hãy nghĩ tới những loại vải Crepe, len pha trộn vải may comple, vải Jeans trọng lượng nhẹ hay lụa…..hoặc những loại vải bóng ,chúng sẽ giúp bạn toả sáng. Ngoài ra, bạn cần tránh những loại vải mỏng hoặc cứng.

Hơn nữa, bạn có thể chọn những chiếc quần được trang trí hoạ tiết, đường viền,….đơn giản quanh phần thắt lưng cũng sẽ rất tuyệt vời. Nó sẽ đẩy điểm nổi bật cũng như sự chú ý tới vòng eo đẹp của bạn. Một chiếc dây lưng kết hợp cùng sẽ là người bạn tốt nhất cho chiếc quần shorts của người mang thân hình đồng hồ cát.

Thời trang BigShe(www.bigshe.vn

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI